Trường mầm non Sao Mai tổ chức tham quan, trải nghiệm di tích lịch sử Đăk Tô - Tân Cảnh cho các em học sinh
22-4-2024

Hưởng ứng không khí chào mừng Kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 -30/4/2024) và Chiến thắng Đăk Tô -Tân Cảnh (24/4/1972 -24/4/2024). Trường mầm Non Sao Mai tổ chức cho hơn 350 học sinh khối lớp 4 - 5 tuổi và 5 - 6 tuổi tham quan, trải nghiệm di tích lịch sử  Đăk Tô - Tân Cảnh. Tại đây trẻ được tham quan và được các cô giới thiệu về tượng đài chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh; Xe tăng 377, 472;  Nhà rông văn hóa; giao lưu múa cồng chiêng, xoang cùng các nghệ nhân. Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa:  Giáo dục cho học sinh tình yêu quê hương đất nước, yêu bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam và có thái độ giữ gìn và bảo vệ đối với văn hoá của quê hương đất nước.  Giáo dục văn hóa giao tiếp ứng xử linh hoạt, tính tự tin, độc lập, khả năng ứng phó với môi trường cho học sinh, nhằm thực hiện hiệu quả chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm gắn với xây dựng môi trường trường học hạnh phúc”.