ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN ĐĂK TÔ
3-7-2024
           Đảng bộ thị trấn Đăk Tô có 19 chi bộ trực thuộc với 508 đảng viên (trong đó 11 chi bộ khối, thôn; 06 chi bộ trường học; 01 chi bộ quân sự, 01 chi bộ công an); Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn hiện có 14 đồng chí, Ban Thường vụ có 04 đồng chí, ngoài ra có hơn 1.210 đảng viên trong các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp giữ mối liên hệ với Đảng ủy nơi cư trú theo Quy định số 213-QĐ/TW, ngày 02-01-2020 của Bộ Chính trị quy định về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức Đảng và nhân dân nơi cư trú.
          Thường trực Đảng ủy gồm: Đồng chí Nguyễn Văn Thiện, HUV, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn; Đồng chí Huỳnh Hữu Phước, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Y Hveng, Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn.