Thứ 6, ngày 20 tháng 9 năm 2024
BCH Đoàn thanh niên thị trấn Đăk Tô đầu tư công trình thanh niên tại điểm trường Mầm Non Bình Minh
8-4-2024

ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN TẶNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN "VÌ HẠNH PHÚC CỦA BÉ" CHO ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH KHỐI 1.
Thực hiện kế hoạch tháng thanh niên năm 2024, chào mừng thành công Đại hội Hội liên hiệp thanh niên huyện Đăk tô khóa VIII – nhiệm kỳ 2024 - 2029, tiến tới Đại hội Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Kon Tum. Đoàn thanh niên thị trấn Đăk Tô triển khai công trình thanh niên “Vì hạnh phúc của bé”, cụ thể trang bị đồ dùng, đồ chơi phục vụ hoạt động giáo dục trẻ tại điểm trường mầm non khối 01 thị trấn Đặk Tô, gồm một quầy hàng di động và hơn 120 đồ dùng, đồ chơi khác, giúp cho trẻ em tại vùng khó khăn được tiếp cận đa dạng đồ dùng, đồ chơi phù hợp độ tuổi, giúp cho trẻ phát triển các kỹ năng và nhiều lĩnh vực thông qua hoạt động giáo dục hàng ngày. Công trình được thực hiện với kinh phí hơn 10 triệu đồng.
Nguyễn Diên Bình