Thứ 6, ngày 20 tháng 9 năm 2024
Tổ chức Ngày Đoàn Viên Tại thôn Đăk Rao Lớn, thị trấn Đăk Tô
25-3-2024
Ngày 24/3/2024, tại nhà rông thôn Đăk Rao Lớn, thị trấn Đăk Tô, Huyện đoàn Đăk Tô tổ chức Ngày đoàn viên năm 2024 với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn huyện. Tại Chương trình, các bạn ĐVTN đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; trao tặng sổ Đoàn, thẻ Đoàn cho 13 đoàn viên trên địa bàn thị trấn đại diện cho gần 250 đoàn viên mới lớp đoàn viên 93 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng; tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027; giao lưu văn nghệ và tổ chức các trò chơi. Nhân dịp này, Huyện đoàn Đăk Tô cũng trao tặng cờ Tổ quốc cho Ban Nhân dân thôn Đăk Rao Lớn, thị trấn Đăk Tô, góp phần cùng với các cấp ngành tuyên truyền cho nhân dân treo cờ Tổ quốc để thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam. Ngày đoàn viên là hoạt động được tổ chức hằng năm vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với ĐVTN; tạo điều kiện cho đoàn viên tham gia các hoạt động và sinh hoạt Đoàn; đây cũng là cơ hội để ĐVTN giao lưu, sinh hoạt, thắt chặt tình đoàn kết, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên./.