19-4-2024
Ngày 17/4/2024 Đảng ủy thị trấn tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thị trấn Đăk Tô với nhân dân khối 3.
Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thiện, HUV, Bí thư đảng ủy thị trấn, Chủ tịch UBND thị trấn, đồng chí Huỳnh Hữu Phước, Phó bí thư thường trực Đảng ủy và đồng chí Y Hveng, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn. Về dự hội nghị còn có thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng, phó các tổ chức chính trị- xã hội thị trấn; Các đồng chí UVBCH Đảng bộ thị trấn Đăk tô khóa VIII; Công chức thuộc UBND thị trấn (Văn phòng- Thống kê, Tư pháp- Hộ tịch, Thương binh-xã hội, Chỉ huy trưởng quân sự, Tài chính- Kế toán, Địa chính- Xây dựng, Trưởng công an thị trấn); Toàn thể Đảng viên chi bộ; Cán bộ quân dân chính khối; đại diện hộ gia đình trên địa bàn khối 3. Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thiện đã thông báo về nội dung buổi tiếp xúc, đối thoại và thông báo khái quát tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn thị trấn thời gian qua. Tại hội nghị có 09 ý kiến, kiến nghị với 17 nội dung liên quan một số vấn đề như: giáo dục, đất đai, môi trường, đầu tư xây dựng hạ tầng, tình hình An toàn giao thông…Một số ý kiến, kiến nghị của nhân dân đã được lãnh đạo UBND thị trấn trả lời, giải đáp hoặc phân công chính quyền, các cán bộ công chức có liên quan trả lời. Những kiến nghị vượt thẩm quyền sẽ tổng hợp và chuyển đến cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời trong thời gian sớm nhất.