Thứ 6, ngày 20 tháng 9 năm 2024
22-3-2024
Sáng ngày 22/3/2024, Đảng ủy thị trấn Đăk Tô tổ chức Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Về dự Hội Nghị có đồng chí Nguyễn Công Nhật, HUV, Trưởng phòng KT-HT huyện, thành viên tổ cấp ủy phụ trách thị trấn; Đồng chí Nguyễn Bá Bình, HUV, Chánh án Tòa án nhân dân huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Thiện, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn. Tham dự hội nghị còn có đại diện Ban tuyên giáo huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn và các tổ chức chính trị xã hội thị trấn, cán bộ, công chức thị trấn; các đồng chí bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn, các tập thể cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.Tại hội nghị đã tặng giấy khen có 02 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh trên địa bàn thị trấn Đăk Tô.