Thứ 5, ngày 19 tháng 9 năm 2024
Ban Chỉ đạo hè Thị trấn Đăk Tô tổ chức Hội nghị tổng kết các hoạt động hè năm 2024
22-8-2024
Chiều 21/8, tại Hội trường UBND thị trấn Đăk Tô, Ban chỉ đạo hè thị trấn Đăk Tô tổ chức Hội nghị Tổng kết các hoạt động hè năm 2024. Tham dự có đồng chí Đinh Công Bình - Bí thư huyện đoàn, Phó ban chỉ đạo hè huyện Đăk Tô; Đồng chí Huỳnh Hữu Phước - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ Việt Nam và các thành viên Ban chỉ đạo hè thị trấn.

Trong dịp hè 2024, Ban chỉ đạo hè thị trấn Đăk Tô đã tổ chức các hoạt động dành cho thanh thiếu niên như thu gom rác thải, dọn vệ sinh ở khu dân cư, bóc tách các biển quảng cáo dán sai quy định ở các khu vực công cộng; tham gia hiệu quả Chương trình Tiếp sức mùa thi; phối hợp tuyên truyền làm căn cước cho công dân từ 0-14 tuổi; tổ chức dọn vệ sinh và dâng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ; tổ chức các buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, giáo dục kỹ năng sống, bơi lội, phòng tránh đuối nước ở trẻ em; hướng dẫn quy định về an toàn giao thông, phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm ở người; thành lập đội tuyển tham gia Giải bóng đá mini nam thiếu niên, nhi đồng huyện Đăk Tô năm 2024; Giải bơi lội thiếu niên huyện Đăk Tô hè năm 2024; trao tặng vở và các suất quà cho trẻ em mồ côi trên địa bàn thị trấn.
Tại buổi hội nghị tổng kết này, Ban chỉ đạo hè thị trấn Đăk Tô khen thưởng 3 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè 2024. Hội khuyến học thị trấn Đăk Tô khen thưởng 65 học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên và 6 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2023-2024./.

Hồ Mạnh Hùng