KIỆN TOÀN, BẦU BỔ SUNG BÍ THƯ ĐOÀN THỊ TRẤN ĐĂK TÔ
18-7-2024
Ngày 16/7/2024, Ban chấp hành Đoàn thị trấn Đăk Tô tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn thị trấn bất thường khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 bầu bổ sung Bí Thư Đoàn thị trấn Đăk Tô khoá VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Đinh Công Bình - HUV, Bí Thư Huyện đoàn Đăk Tô; đ/c Huỳnh Hữu Phước - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ thị trấn; Các đồng chí trưởng phó Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn và các đồng chí Ủy viên ban Chấp hành Đoàn thị trấn khoá VIII. Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Hội nghị đã bỏ phiếu bầu đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng - UV BCH Huyện đoàn, UVUB Hội LHTNVN huyện, Phó bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN thị trấn giữ chức vụ Bí Thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Đăk Tô khoá VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.