Tuyên truyền về pháp luật, phòng chống tội phạm hưởng ứng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024
31-7-2024
Ngày 31/7/2024 Đoàn thanh niên phối hợp với Hội LHPN thị trấn Đăk Tô phối hợp tổ chức tuyên truyền về pháp luật, phòng chống tội phạm hưởng ứng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024. Đến với buổi tuyên truyền có 9 đội từ các khối, thôn trên địa bàn thị trấn tham gia với nhiều cách thức tuyên truyền khác nhau như: Diễn tiểu phẩm, đặt câu hỏi tương tác,.... với các nội dung về pháp luật, phòng chống tội phạm. Việc tổ chức buổi tuyên truyền nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp Nhân dân tham gia vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và xã hội. Thông qua đó để phát huy tinh thần cảnh giác cách mạng của các tầng lớp Nhân dân hướng đến mục tiêu đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thực sự trở thành phong trào tự giác của toàn dân, mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận giữ vững an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên của Nhân dân.