Một số hoạt động tiêu biểu 06 tháng đầu năm 2024 của BCH Hội phụ nữ thị trấn
24-6-2024
Một số hoạt động tiêu biểu 06 tháng đầu năm 2024 của BCH hội phụ nữ thị trấn như: công tác tuyên truyền Chủ trương đường lối của Đảng. Tuyên truyền nhiệm vụ công tác Hội, công tác an sinh xã hội, chương trình mẹ đỡ đầu và các hoạt động khác…cụ thể: nhân ngày tổng kết năm học 2023-2024 Hội đã tặng 2 em học sinh xuất sắc trường TH nguyễn khuyến 500,000, nhân ngày 1/6 mô hình mẹ đỡ đầu của Hội đã tặng 2 cháu mồ côi cha mẹ tại khối 2 và khối 5 số tiền và quà 800.000, nhân buổi ra quân thực hiện CVĐ làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số tại khối 1 Hội đã cùng các đồng chí Ban chấp hành, các cô trường MN sao mai hỗ trợ 450 bộ quần áo, 110 cuốn vở, một cái bàn học, đồng thời dọn vệ sinh nhà cửa, sắp xếp góc học tập, hướng dẫn chị em thực hiện nội dung 3 sạch” sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ, vẫn động chị em phụ nữ không sinh con nhiều, nuôi con khoẻ mạnh, biết cách phòng chống dịch bệnh trên người, cây trồng vật nuôi, tích cực tham gia hoạt động của Hội.