Lễ ra mắt Tổ hợp tác trồng chanh dây tại khối 10
18-7-2024
Chiều ngày 17/7/2024, UBND thị trấn phối hợp cùng Hội cựu chiến binh thị trấn tổ chức lễ ra mắt Tổ hợp tác trồng chanh dây tại khối 10. Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Hữu Phước, Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn, đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh, UVBTV, Phó chủ tịch UBND thị trấn, đồng chí Lê Quang Chiến, ĐUV, Phó chủ tịch HĐND thị trấn. Tham dự hội nghị có đông đủ trưởng các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn, Bí thư chi bộ - Khối trưởng, trưởng ban công tác mặt trận khối 10 và các ban ngành đoàn thể của Khối 10. Tại buổi lễ đã thông qua thông báo thành lập tổ hợp tác trồng chanh dây với 03 thành viên do ông Nguyễn Ngọc Hậu làm tổ trưởng với vốn đóng góp vào tổ hợp tác trên 300 triệu đồng.