Thứ 5, ngày 19 tháng 9 năm 2024
Ra mắt Tổ Hợp Tác về “ trồng cây dược liệu “ tại thôn đak rao lớn
8-7-2024
Sáng ngày 07/7/2024 Hội LHPN thị trấn tổ chức ra mắt Tổ Hợp Tác về “ trồng cây dược liệu “ tại thôn đak rao lớn, có 5 thành viên tham gia, số tiền đầu tư ban đầu là 10 triệu đồng, được cty thảo dược tây nguyên hỗ trợ giống và phân bón lót , 5 tạ nghệ và 5 tạ phân cho 5 hộ và thành lập mô hình không sinh con thứ 3 trở lên, có 30 hộ gia đình chỉ từ 1 đến 2 con tham gia mô hình, là những gia đình tiêu biểu, gương mẫu trong thực hiên chính sách dân số kế hoạch hoá gia đình, chấp hành tốt chủ trương của đáng và Nhà nước và của địa phương đề ra, các thành viên tham gia mô hình là nền tảng để tuyên truyền vận động chị em thực hiện tốt chính sách dân số kế hoạch hoá gia đình, không sinh con thứ 3 trở lên.