Thứ 6, ngày 20 tháng 9 năm 2024
UBND THỊ TRẤN ĐĂK TÔ TỔ CHỨC GẶP MẶT QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NVQS TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG VÀ THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024
27-2-2024
Chiều ngày 23/2/2024, UBND thị trấn tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương và thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tại buổi gặp mặt có 14 thanh niên là đoàn viên ưu tú vinh dự trúng tuyển lên đường nhập ngũ năm 2024. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, phát biểu động viên các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, lãnh đạo UBND thị trấn đã căn dặn các tân binh "Nêu cao tinh thần yêu nước, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống quê hương anh hùng, không ngừng tu dưỡng đạo đức cách mạng, tích cực học tập, huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu trong rèn luyện kỹ luật, đoàn kết phấn đấu trở thành người chiến sĩ ưu tú". Nhân dịp này UBND thị trấn trao tặng 15 suất quà cho quân nhân lên đường nhập ngũ năm 2024, và 06 suất quà cho quân nhân hoàn thành NVQS. Qua đó UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội cũng trao tặng 15 suất quà cho quân nhân lên đường nhập ngũ năm 2024. Trong buổi gặp mặt BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Đăk Tô trao Quyết định kết nạp đoàn viên, sổ đoàn viên, thẻ đoàn và huy hiệu đoàn cho 14 quân nhân lên đường nhập ngũ năm 2024. Chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.