Thứ 6, ngày 20 tháng 9 năm 2024
Lễ ra quân đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 tại nhà rông Kon Cheo, khối 01
27-2-2024

Sáng 20/02, tại khối 1 - thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô đã tổ chức Lễ ra quân xây dựng đô thị văn minh đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 nhằm tạo khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi ngay từ những ngày đầu Xuân năm mới. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Sa Phương - UV BTV Huyện Uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thiện - HUV, BÍ thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn; ngoài ra về dự còn có các đồng chí là trưởng, phó phòng thuộc UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ thị trấn, UBND thị trấn, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội thị trấn, và bà con nhân dân khối 1. Trong năm qua, với sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự đồng tình của nhân dân, Chương trình xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn thị trấn Đăk Tô đã đạt được những kết quả khả quan. Trong năm 2024, thị trấn Đăk Tô sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Ngay sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cùng bà còn nhân dân ra quân trồng cây, dọn dẹp chỉnh trang các tuyến đường. Cũng trong cùng ngày, tất cả bà con nhân dân các khối thôn cùng đồng loạt ra quân dọn dẹp các tuyến đường, chỉnh trang vườn nhà, cổng ngỏ, sữa chữa nạo vét kênh mương.