Thứ 6, ngày 20 tháng 9 năm 2024
Lễ ra mắt Tổ hợp tác Nông nghiệp Thịnh Phát khối 06
13-3-2024
Sáng ngày 12/3/2024, UBND thị trấn phối hợp với Hội Nông dân thị trấn tổ chức Lễ ra mắt Tổ Hợp tác Nông Nghiệp Thịnh Phát khối 6. Tham dự buổi lễ về phía huyện có Đồng chí Võ Đình Thăng, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân Huyện, Về phía thị trấn có Đồng chí Huỳnh Hữu Phước, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo UBND, HĐND thị trấn và các đồng chí trong Chi bộ, ban nhân dân khối 6 cũng tham dự. Tổ hợp tác Thịnh Phát được thành lập với 05 thành viên tham gia do Ông Cao Văn Lam là Tổ Trưởng với tổng kinh phí đóng góp của các thành viên là 500 triệu đồng. Ngành nghề kinh doanh: Trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến, tiêu thụ nông sản, sản phẩm từ các loại cây nông nghiệp. Chăn nuôi, tiêu thụ các sản phẩm từ gia súc, gia cầm.

Nguyễn Diên Bình