Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp quý II năm 2024
5-6-2024
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp quý II năm 2024
CT
Thực hiện Thông báo số 04/TB-TP, ngày 07/5/2024 của Phòng Tư pháp huyện Đăk Tô về thời gian, địa điểm, thành phần và đối tượng tham dự Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật quý II năm 2024. Sáng ngày 05/6/2024, UBND thị trấn Đăk Tô phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp quý II năm 2024. Tham gia Hội nghị có các lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND thị trấn, Toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách thị trấn; UBMTTQVN thị trấn và trưởng phó các tổ chức chính trị thị trấn; Bí thư, phó bí thư chi bộ; Khối trưởng (thôn trưởng), khối phó (thôn phó); Trưởng, phó Ban công tác mặt trận; Bí thư, phó bí thư chi đoàn thanh niên; Chi hội trưởng, chi hội phó Chi hội Nông dân, Chi hội Cựu chiến binh, Chi hội Phụ nữ, Chi hội người cao tuổi các khối, thôn trên địa bàn thị trấn. Hội nghị đã được nghe các Báo cáo viên pháp luật cấp huyện truyền đạt các nội dung như:
Chuyên đề 1: Một số nội dung của Nghị định số 95/2023/NĐ-CP, ngày 29 tháng 12 năm 2023 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành của Luật tín ngưỡng, tôn giáo.
Chuyên đề 2: Một số điểm mới của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở.
Chuyên đề 3: Một số điểm mới của Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022.
Chuyên đề 4: Một số điểm mới của Luật Thanh niên năm 2020 so với Luật Thanh niên năm 2005.
Chuyên đề 5: Phòng, chống tội phạm và đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Chuyên đề 6: Giới thiệu Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cở sở.
Chuyên đề 7: Giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018.

Nguyễn Diên Bình