Hội nghị Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam và Tổng kết phong trào thi đua “ Cựu Chiến Binh Gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024
12-4-2024
Hội nghị Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam và  Tổng kết phong trào thi đua “ Cựu Chiến Binh Gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024
CT
Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 11 tháng 4 năm 2024, tại hội trường cơ quan thị trấn. BCH Hội Cựu chiến binh thị trấn tổ chức Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam và Tổng kết phong trào thi đua “ Cựu Chiến Binh Gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024. Đến dự hội nghị có đồng chí  Y Hveng, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tich HĐND thị trấn,  đồng chí Phạm Phú Trọng, Phó chủ tịch Hội CCB huyện. Về dự hội nghị còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND thị trấn; Thường trực UBMTTQ; Trưởng các tổ chức chính trị- xã hội thị trấn; Các đồng chí Uỷ viên BCH Hội CCB thị trấn khóa VII; các Đồng chí điển hình tiên tiến cũng về dự hội nghị. Hội nghị tập trung, đánh giá và làm rõ một số nội dung chủ yếu là: những kết quả đã đạt được trong 5 năm qua và tập trung về phương hướng, mục tiêu, nội dung, biện pháp (giai đoạn 2024 -2029) và Kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ của các chi hội (giai đoạn 2019 – 2024) phương hướng, mục tiêu, nội dung, biện pháp (giai đoạn 2024 -2029) những khó khăn vướng mắc, đề xuất, kiến nghị trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của từng Chi hội.  Đồng thời bầu ra 7 Đồng chí tiêu biểu đi dự Đại hội phong trào thi đua CCB gương mẫu Hội CCB huyện. Tại hội nghị đã khen thưởng cho 04 cá nhân có thành tích sắc xuất trong các hoạt động kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam.