Hội nghị giao ban các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Tô Qúy II năm 2024.
11-4-2024
CT
Ngày 10 tháng 4 năm 2024, Đảng ủy thị trấn tổ chức hội nghị giao ban các Tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ thị trấn quý II-2024.
Chủ trì Hội nghị: Đồng chí  Nguyễn Văn Thiện, HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn, chủ tịch UBND thị trấn. Về dự hội nghị còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy; Thường trực HĐND; Lãnh Đạo UBND; Thường trực UBMTTQVN thị trấn; Trưởng các tổ chức chính trị- xã hội thị trấn; Các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ thị trấn khóa VIII; Bí thư, phó bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn. Hội nghị đã tập trung, đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ Kinh tế, Văn hóa, xã hội và an ninh quốc phòng trên địa bàn thị trấn trong quý I năm 2024, nắm tình hình tư tưởng  của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn và Kết quả lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ của các chi bộ từ đầu năm 2024 đến nay; những khó khăn, vướng mắt, đề xuất, kiến nghị trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của các tổ chức Đảng.
Hội nghị đã triển khai kế hoạch số 55- KH/ĐU, ngày 03/4/2024 của Đảng ủy thị trấn về triển khai sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết” Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Tại Hội nghị đã tổ chức quán triệt Bài viết của đồng chí Giáo sư, Tiến sĩ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng, 03/02/1930-03/02/2024 về Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng.

Nguyễn Diên Bình